ปิดใช้งาน "บันทึกรหัสผ่านสำหรับไซต์นี้" ใน Google Chrome

เมื่อคุณป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณบนไซต์ Google Chrome จะเสนอให้บันทึกเพื่อเข้าสู่ไซต์นี้ด้วยข้อมูลรับรองของคุณโดยอัตโนมัติในอนาคต ตามค่าเริ่มต้นคำขอให้บันทึกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านจะเปิดใช้งาน แต่คุณสามารถปิดใช้งานได้ทุกเมื่อและคุณยังสามารถเปิดใช้งานได้อีกครั้งเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ

ตัวจัดการรหัสผ่านในเบราว์เซอร์ Chrome ทำงานได้ดีคุณสามารถเข้ารหัสรหัสผ่านคุณสามารถไปที่เบราว์เซอร์โดยใช้บัญชี Google ของคุณและรหัสผ่านทั้งหมด (รวมถึงการตั้งค่าอื่น ๆ ) จะถูกซิงโครไนซ์กับบัญชีของคุณ หากคุณลงชื่อเข้าใช้เบราว์เซอร์บนอุปกรณ์อื่นโดยใช้บัญชี Google ของคุณรหัสผ่านเหล่านี้ (รวมถึงการตั้งค่า) จะแสดงที่นั่นด้วย กล่าวคือรหัสผ่านของคุณจะอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณเสมอ

1.เปิดเบราว์เซอร์ Google Chrome => ป้อนchrome: // settings / passwordsในแถบที่อยู่  แล้วกดปุ่ม Enter (หรือคลิกที่จุดสามจุดที่ด้านขวาบนไปที่ "การตั้งค่า" => คลิกที่ "ขั้นสูง" => คลิกที่ "การตั้งค่า รหัสผ่าน ")

2.ตรงข้ามกับ "แจ้งให้บันทึกรหัสผ่าน" คลิกที่สวิตช์เพื่อให้อยู่ในตำแหน่ง "ปิด" - หากคุณไม่ต้องการให้บันทึกรหัสผ่านหรือ "เปิด" - เพื่อแจ้งให้คุณบันทึกรหัสผ่าน

นั่นคือทั้งหมดสำหรับวันนี้ถ้าคุณรู้วิธีการอื่นหรือคุณมีเพิ่มเติม - เขียนความคิดเห็น! ขอให้โชคดี🙂